Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Βáο Τᴦuոɡ Ԛuốϲ đưa tin: Đội tuyển Τᴦuոɡ Ԛuốϲ và Vіệt Νаm ăn mừng tіո vuі từ Auѕtᴦаꓲіа

Trang weibo vừa đăng tải một tin tức có thể khiến cho đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam nhảy cẩn lên vui mừng. Lý do được trang này đưa ra là đội trưởng đội tuyển Auѕtᴦаꓲіа rút lui trước giờ vàng Vòng loại thứ 3 World Cup diễn ra.

Một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, độі tᴦưởոɡ tuуểո Auѕtᴦаꓲіа là Μаtһеw Lеckiе sẽ rút khỏi đội tuyển vô thời hạn do vấn đề về phòng chống dịch Covid 19.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO NHÀ CÁI

Nhưng đây có thể là một tin đáng mừng của Việt Nam nói riêng và những đội bóng có chung trận đấu với Auѕtᴦаꓲіа nói chung.

Vị đội trưởng sinh năm 1991 này đã được Huấn luyện viên bổ nhiệm làm đội trưởng trong tháng 6 cho đến nay. Anh cũng đã trải qua 4 trận đấu loại trực tiếp tại thứ 2 của World Cup 2022 và đạt được tiếng vang lớn trong bóng đá.

Trong 65 trận thi đấu, Μаtһеw Lеckiе đã ghi được 13 bàn. Anh cũng là chàng tiền đạo giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao của ꓢοϲϲеᴦοοѕ.

Μаtһеw Lеckiе vắng mặt ở các trận đấu của World Cup giai đoạn 3 là do cách ly bắt buộc 14 ngày vì ảnh hưởng của dịch Covid 19 tại Auѕtᴦаꓲіа.

Theo quy định tại Auѕtᴦаꓲіа, bất kể ai nhập cảnh vào quốc gia này cũng phải thực hiện cách ly 14 ngày. Theo lịch thi đấu từ tháng 9 đến tháng 11 thì đội tuyển Auѕtᴦаꓲіа sẽ có 6 trận thi đấu.

Cũng trong thời gian đó, nếu Μаtһеw Lеckiе còn hoạt động tại câu lạc bộ thì phải tập luyện liên tục trong 3 tháng. Và điều đó sẽ làm đảo lộn quá trình sinh hoạt của anh chàng.

Việc rút khỏi đội bóng dường như là khả thi để đội bóng được tập luyện và có tinh thần ổn định trong quá trình thi đấu.

Μаtһеw Lеckiе mang băng đội trưởng ĐT Auѕtᴦаꓲіа

Μаtһеw Lеckiе mang băng đội trưởng ĐT Auѕtᴦаꓲіа từ tháng 6/2021.

Ngay khi thông tin được lan truyền rộng rãi trên truyền thông Auѕtᴦаꓲіа, đội tuyển láng giềng của chúng ta là Trung Quốc dường như thở phào nhẹ nhõm.

Không những vui mừng riêng, người hâm mộ Trung Quốc còn cho rằng tuyển Việt Nam cũng vui mừng không kém so với họ.

Bởi dù gì Μаtһеw Lеckiе cũng là một cầu thủ tài năng, đáng gườm của bất kỳ đội bóng châu Á nào khi đối đầu. Anh sẽ vắng mặt 2 trận đấu đầu tiên với Trung Quốc và Việt Nam. Sau khi thực hiện nghĩa vụ cách ly bắt buộc, liệu anh có quay lại đội bóng hay không thì chuyện đó vẫn còn bỏ ngõ.

Xem thêm các tiện ích bóng đá hữu ích khác hiện có trên bongso88.live

Link trực tiếp Nhận định bóng đá hôm nay Video highlight Bóng đá Ma cao Tip bóng đá

Đứng trước tin vui này, người hâm mộ Trung Quốc không khỏi tranh thủ gáy to cho châu Á biết rằng, họ chắc chắn giành được 3 điểm trong trận đấu đầu tiên ngày 2/9 sắp tới.

Đội tuyển Trung Quốc có nên tổ chức ăn mừng về việc này hay không?

Sau đây là một số bình luận sâu cay của fan Trung Quốc dành cho Μаtһеw Lеϲkіе:

“Những cầu thủ như Μаtһеw Lеϲkіе tốt nhất là nên bị đuổi vĩnh viễn ra khỏi đội tuyển quốc gia”

“Chúng ta nên cho cầu thủ này một tràng pháo tay, tốt nhất là anh ta nên thuyết phục thêm các cầu thủ khác rút ra khỏi đội bóng Auѕtᴦаꓲіа”

“Đội tuyển Trung Quốc rất mạnh, họ có thể đánh bại Auѕtᴦаꓲіа dễ dàng, ngay cả khi cầu thủ của Auѕtᴦаꓲіа không rút lui. Nhưng bây giờ, mục tiêu húp trọn 3 điểm của chúng ta trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

Liệu sau những bình luận gáy vang chấn động cả châu Á có giúp tuyển Trung Quốc giành chiến thắng hay không? Nó còn là một điều bí ẩn.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.