Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

5 nữ vận động viên xinh đẹp nhất của thể thao châu Á

Có rất nhiều nữ vận động viên xinh đẹp trong giới thể thao châu Á. Dưới đây là 10 vận động viên xuất sắc vừa đẹp vừa tài năng được Bongso88 tổng hợp. Họ đang thi đấu ở hạng mục thể thao nào, anh em hãy theo dõi các cô nàng này nhé.

5/ Ishikawa Kasumi

Thoạt nhìn, ngoại hình của Ishikawa Kasumi không có gì nổi bật, nhưng điều đáng chú ý là khi tham gia các cuộc thi hay khi xuất cảnh, cô luôn ở trạng thái để mặt mộc.

Dù vậy, cô ấy cũng thuộc dạng là một phụ nữ xinh đẹp. Nếu cô ấy biết cách ăn mặc đẹp hơn, nhất định sẽ làm xiêu lòng người.

Hơn nữa, Ishikawa Kasumi là một vận động viên bóng bàn nổi tiếng, cộng với tính cách hoạt bát, đáng yêu, gần gũi, mọi người đều rất yêu mến cô nàng. Bên cạnh đó, với tài năng thiên phú cô càng dễ chiếm được cảm tình của các fan nam.

Ishikawa Kasumi là một vận động viên bóng bàn nổi tiếng

Ishikawa Kasumi là một vận động viên bóng bàn nổi tiếng.

4/ Sun Yan

Là nữ thần trong môn thể dục nhịp điệu của Hàn Quốc, Sun Yan có vẻ đẹp nhỏ nhắn và dễ thương.

Trong xã hội ngày nay, cái đẹp được vinh danh với gương mặt nhỏ nhắn và dáng vẻ cân đối, nhan sắc của cô đáp ứng mọi điều kiện và bộc lộ ra nét trong trẻo và đáng yêu.

Khi tham gia thi đấu thể dục nhịp điệu, các vận động viên cần trang điểm kỹ càng và trông hơi chững chạc, nhưng ngoài đời, Sun Yan chẳng khác gì một thiếu nữ độ tuổi trăng tròn.

Sun Yan có vẻ đẹp nhỏ nhắn và dễ thương.

Sun Yan có vẻ đẹp nhỏ nhắn và dễ thương.

3/ Kim Yuna

Có thể nói Kim Yuna là huyền thoại trong lịch sử trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc. Cô ấy chưa bao giờ rời bục nhận thưởng trong tất cả các sự kiện lớn mà cô ấy tham gia.

Cô ấy cũng là người chiến thắng Grand Slam trượt băng nghệ thuật nữ đầu tiên ở Hàn Quốc. Kim Yuna có một sự nghiệp thể thao rực rỡ. 

Ngoài ra, ngoại hình của Kim Yuna cũng vô cùng nổi bật, cô ấy có thể tỏa sáng rực rỡ ở bất cứ nơi đâu.

Kim Yuna là huyền thoại trong lịch sử trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc.

Kim Yuna là huyền thoại trong lịch sử trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc.

2/ Hui Ruoqi

Với tư cách là đội trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, Hui Ruoqi đã dẫn dắt đội giành huy chương vàng Thế vận hội Rio và là nhân vật chủ chốt trong công cuộc dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc.

Nếu chỉ nhìn vào khuôn mặt của Hui Ruoqi, bạn chắc chắn sẽ không nghĩ rằng cô ấy là một vận động viên bóng chuyền. 

Vẻ ngoài của cô ấy trong sáng và dễ thương, nhìn thấy thì khó mà quên được. Giờ đây, Hui Ruoqi sắp làm mẹ, điều này càng tôn thêm vẻ nữ tính quyến rũ cho cô.

Vẻ ngoài của cô ấy trong sáng và dễ thương, nhìn thấy thì khó mà quên được.

Vẻ ngoài của cô ấy trong sáng và dễ thương, nhìn thấy thì khó mà quên được.

1/ Pan Xiaoting

Trong nhiều bảng xếp hạng người đẹp thể thao, Pan Xiaoting đều có tên trong danh sách. Dù đã gần 40 tuổi nhưng ngoại hình của cô không hề thấy dấu hiệu lão hóa. 

Cô cũng là “nữ thần sắc đẹp” nổi tiếng trong làng thể thao châu Á. Mặc dù, bi-a không phải là môn thể thao có đông đảo khán giả theo dõi, nếu không thì độ nổi tiếng của Pan Xiaoting chắc chắn sẽ rất cao.

Dù đã gần 40 tuổi nhưng cô không hề thấy dấu hiệu lão hóa. 

Dù đã gần 40 tuổi nhưng cô vẫn còn trẻ trung, xinh đẹp.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.