Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Bri Teresi: Nàng mẫu người Mỹ sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê mẩn

Bri Teresi nhanh chóng nhận được sự quan tâm và nổi tiếng rất nhanh kể từ khi bộc lộ tài năng thời thiếu niên của mình với thế giới. 

Một số thương hiệu và đại lý đã thuê Teresi làm người mẫu cho họ, bao gồm cả chuỗi cửa hàng cao cấp Guess.

Nhưng khi chọn một câu lạc bộ đánh golf, Bri Teresi đã tìm thấy một lượng lớn người hâm mộ trò chơi này trên Instagram.

Đây có thể con số đáng kinh ngạc và mơ ước của hầu hết của nhiều cô nàng. Khi có hơn 1,3 triệu tài khoản theo dõi cô ấy trên Instagram, 564.000 người cập nhật trang Twitter và hơn 80.000 lượt thích trang Facebook của cô ấy.

Điều đó đã cho phép Teresi bắt đầu một podcast cho riêng mình, có tên là Tag Team, cùng hợp tác với người mẫu Veronica Estrella.

Teresi là người mẫu cho các thương hiệu như Guess.

Cô ấy cũng thử sức với mảng kinh doanh khi đã mở một cửa hàng online, bán lịch và hàng hóa có các khẩu hiệu như ‘kiss my putt’ và ‘back nine beauty’ – cộng tác với một OnlyFans.

Đối với mô hình thể thao quen thuộc tại sân golf, đã thực sự mở ra những cánh cửa tương lai đầy màu hồng này cho Bri Teresi.

Bri Teresi, 28 tuổi, đã trở nên nổi tiếng với những trò hài hước khi chơi golf.

Cô ấy nói với tờ New York Post rằng: “Tôi chắc chắn nhận thấy sự tương tác từ người hâm mộ tăng lên đáng kể sau khi tôi bắt đầu đăng nội dung về golf.

Khi tôi bắt đầu đăng video chơi golf, mọi người có xu hướng xem và bình luận nhiều hơn. Trái ngược với bài đăng mặc bikini điển hình của tôi trước đó.

Tôi có lẽ đã đạt được từ 200 nghìn đến 300 nghìn người theo dõi và hàng triệu lượt xem.

Nó mang lại cho tôi một lợi thế khá lớn. Tôi đã đăng ký công việc dẫn chương trình ở Cộng hòa Dominica và đã gặp rất nhiều người khác nhau nhờ chơi gofl.”

Người mẫu đã đạt hơn một triệu người theo dõi trên Instagram.

Mọi chuyện bắt đầu khi người bạn của cô ấy là Taylor Funk, con trai của Fred Funk, người chiến thắng PGA Tour, đã 8 lần đề nghị cô ấy thử đăng một cú đánh golf lên mạng trong một bộ trang phục mặc như không mặc.

Đoạn clip đã lan truyền nhanh chóng và ngay sau đó những người thích điều này như võ sĩ quyền anh Canelo Alvarez và nam diễn viên Hollywood Bill Murray đã được xem là người hâm mộ của cô nàng.

Bri Teresi bắt đầu một podcast cho riêng mình và có một kênh bán hàng online khá thành công.

Tuy nhiên, Teresi không phải là người mẫu duy nhất thành danh trên sân cỏ.

Paige Spiranac cũng đã chuyển hướng sang phong cách sống của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bao gồm cả podcast và cửa hàng trực tuyến.

Cầu thủ 28 tuổi này ban đầu là một tay golf chuyên nghiệp ở Cactus Tour trong khi Teresi là một người chơi bình thường hơn, phần lớn là do lịch trình làm việc bận rộn.

Nhưng thành công của Spiranac đã cho Teresi thấy rằng phụ nữ không nên chỉ nhìn bằng vẻ ngoài của họ, mà thay vào đó là ‘sức mạnh và sự tự tin’.

Tôi là một phụ nữ, tôi làm người mẫu, chơi thể thao, tôi có trình độ học vấn cao, và tôi không cần phải là một thứ gì cả.

Bri Teresi

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.