Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Các liên đoàn bóng đá chống lại kế hoạch của FIFA cho World Cup hai năm một lần

Nhóm các liên đoàn bóng đá quốc gia toàn cầu cho biết hôm thứ Tư họ sẽ phản đối kế hoạch tổ chức World Cup nam 2 năm một lần của FIFA.

Diễn đàn World Leagues cho biết: “Một kỳ World Cup hai năm một lần sẽ phá vỡ tiêu cực nền kinh tế bóng đá và làm suy yếu phúc lợi của các cầu thủ trong một lịch trình vốn đã quá tải,” Diễn đàn Giải đấu Thế giới cho biết trong một tuyên bố.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín nhất việt nam để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Các liên đoàn đã tham gia cùng các câu lạc bộ châu Âu và tổ chức bóng đá châu Âu UEFA để chống lại đề xuất được thúc đẩy bởi chủ tịch FIFA, Gianni Infantino và được định hình bởi giám đốc phát triển toàn cầu, Arsène Wenger.

Nhóm các giải đấu có trụ sở tại Zurich, bao gồm các giải đấu có ảnh hưởng nhất trong 5 lục địa của bóng đá, cho biết: “Ban lãnh đạo của FIFA không thể biến một điều gì đó đặc biệt thành một sự kiện bình thường chỉ để phục vụ lợi ích ngắn hạn của họ.

Việc thi đấu hai năm một lần cũng sẽ “làm loãng các giá trị lịch sử và truyền thống của một giải đấu có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và các cầu thủ”, liên đoàn cho biết.

Các liên đoàn bóng đá chống lại kế hoạch của FIFA cho World Cup hai năm một lần

Các liên đoàn bóng đá chống lại kế hoạch của FIFA cho World Cup hai năm một lần.

Wenger sẽ trình bày chi tiết kế hoạch hai năm một lần vào thứ Năm sau hội nghị hai ngày của những cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu do FIFA tổ chức tại Qatar, quốc gia đăng cai World Cup 2022.

Cựu huấn luyện viên của Arsenal cho biết một quyết định có thể được đưa ra ngay sau tháng 12, mặc dù đại hội tiếp theo của FIFA gồm 211 liên đoàn thành viên có thể sẽ diễn ra vào tháng 5.

Ông Infantino cho biết FIFA phải cải thiện chất lượng thi đấu và cơ hội cho bóng đá bên ngoài thành trì châu Âu và đã giám sát việc mở rộng giải đấu từ 32 đội lên 48 tại World Cup 2026 ở Bắc Mỹ.

Diễn đàn các giải đấu thế giới cho biết. “Họ sẽ đảm bảo FIFA không được phép đưa ra các quyết định đơn phương về tương lai của bóng đá đi ngược lại lợi ích của các liên đoàn, câu lạc bộ, cầu thủ và người hâm mộ”.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.