Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Chuyên gia Indonesia khuyên đội nhà nên học hỏi Việt Nam

Vừa qua, trước lễ bốc thăm chia bảng diễn ra, các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đã được chia thành 5 nhóm, dựa theo hạt giống của mỗi quốc gia mạnh hay yếu thế.

Cũng trong bảng chia nhóm này, đội tuyển Indonesia đã được xếp chung với hạt giống Campuchia. Điều này đã làm cho giới truyền thông Indonesia không thể chấp nhận được.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín nhất việt nam để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Trước thềm mùa giải AFF Cup 2021, LĐBĐ Đông Nam Á đã xếp đương kim vô địch đội tuyển quốc gia Việt Nam chung với đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Nhóm hạt giống số 2 bao gồm Myanmar và Philippines.

Nhóm hạt giống số 3 gồm Singapore và Malaysia.

Nhóm hạt giống số 4 gồm Campuchia và Indonesia.

Nhóm hạt giống số 5 gồm Lào và Brunei/Timor Leste.

Tại nhóm số 3 thì Brunei và Timor Leste sẽ được tổ chức trận thi đấu play off để xác định đội nào sẽ được vào bảng.

Người hâm mộ bóng đá tại Indonesia đã không khỏi bất bình ở nhóm hạt giống số 4, khi đội nhà của mình lại được xếp chung với Campuchia.

Truyền thông Indonesia cũng tỏ ra thất vọng tràn trề với bảng chia nhóm này của AFF Cup 2021.

Chuyên gia Indonesia đã khuyên đội bóng nước nhà noi theo và học tập Việt Nam.

Chuyên gia Indonesia đã khuyên đội bóng nước nhà noi theo và học tập Việt Nam.

Ông Charis Yulianto đã phát biểu trên tờ CNN Indonesia rằng mình cảm thấy xấu hổ vô cùng khi đội tuyển nước nhà nằm chung nhóm với đội tuyển Campuchia.

“Việc chia nhóm đó rõ ràng là một bước đẩy lùi của nền bóng đá nước nhà. Liên đoàn bóng đá Indonesia đã đến lúc cần phải nghiêm túc xem xét lại vấn đề dẫn đến sự sa sút này. Đừng bao giờ có ý đổ lỗi cho dịch bệnh. Bóng đá Việt Nam cũng đã phải tạm dừng một thời gian, nhưng những cầu thủ của họ vẫn giữ được phong độ thi đấu khá tốt. Đội tuyển Việt Nam vẫn đang phát triển ổn định đấy thôi. Đây chính là một hình mẫu thực tế mà chúng ta cần phải học hỏi ở họ để phát triển nền bóng đá tốt hơn.

Khi chứng kiến bóng đá quốc gia Indonesia ngày càng xuống dốc, Huấn luyện viên Shin có lẽ sẽ buồn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi tin rằng, ông ấy sẽ có phương án và lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất của chúng ta để tham dự AFF Cup”.

Theo dự kiến trước đó, lễ bốc thăm trực tiếp chia bảng thi đấu mùa giải AFF Cup 2021 sẽ tổ chức online vào lúc 14h00 ngày 21/9/2021 tại Singapore. Với sự góp mặt của ban tổ chức và đại diện các liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên.

Năm nay, AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ 5/12/2021 đến 1/1/2022. Bongso88 tin chắc rằng, anh em đang chờ đợi một bước ngoặt mới từ đội tuyển Việt Nam để tiếp tục giữ ngôi vương đương kim vô địch AFF Cup năm nay.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.