Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Cơ quan bóng đá Việt Nam kêu gọi FIFA, AFC đẩy mạnh đánh giá chất lượng trọng tài

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đẩy mạnh công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng trọng tài.

Hà Nội – Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đẩy mạnh công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng trọng tài.

Trong bức thư gửi tới Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới việc VFF đã hỗ trợ tổ chức trận Việt Nam – Australia vào ngày 7/9 tới tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. tại Hà Nội, giữa những phức tạp do đại dịch COVID-19 mang lại.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO NHÀ CÁI

VFF ủng hộ và đánh giá cao quyết định của FIFA và AFC về việc sử dụng trợ lý trọng tài video (VAR) trong các trận đấu thuộc giai đoạn cuối của vòng loại FIFA World Cup 2022 châu Á, ông nói thêm rằng trận đấu ngày 7 tháng 9 là trận đầu tiên. Công nghệ VAR đã được áp dụng trong trận đấu bóng đá quốc tế vừa qua do Liên đoàn bóng đá Việt Nam đăng cai tổ chức.

Tuy nhiên, VFF cho rằng trọng tài đã đưa ra quyết định thiếu chính xác trong trận Việt Nam – Australia làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của trận đấu.

Với tư cách là thành viên có trách nhiệm và Việt Nam hy vọng góp phần đảm bảo tính chất công bằng và uy tín tại các giải đấu chính thức của FIFA và AFC.

Cơ quan bóng đá Việt Nam kêu gọi FIFA, AFC đẩy mạnh đánh giá chất lượng trọng tài

Cơ quan bóng đá Việt Nam kêu gọi FIFA, AFC đẩy mạnh đánh giá chất lượng trọng tài.

VFF kêu gọi các cơ quan quản lý bóng đá hai nước tăng cường kiểm tra, đánh giá chất lượng trọng tài, nhằm góp phần điều hành hiệu quả sắp tới. Các trận đấu và bảo vệ hình ảnh, uy tín của lượt trận cuối cùng vòng loại World Cup.

Việt Nam sẽ đấu với Trung Quốc tại một địa điểm trung lập vào ngày 7 tháng 10, theo VFF.

Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Shajah của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ tới Oman để đối đầu với đội chủ nhà sau đó 5 ngày.

Các cầu thủ Việt Nam sẽ triệu tập buổi tập vào ngày 16/9.

Sau hai lượt trận thứ 3 vòng loại, Việt Nam đứng thứ 5 bảng B, trong đó Australia đứng đầu bảng.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup với quy mô toàn cầu như vậy.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.