Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Đội bóng Canada vươn lên vị trí thứ 51 trong bảng xếp hạng FIFA

Canada tiếp tục leo lên bậc thang bóng đá thế giới, di chuyển 8 bậc lên vị trí thứ 51 trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất.

Đó là vị trí cao nhất của cầu thủ người Canada kể từ khi họ đứng thứ 53 vào tháng 10 năm 2009. Xếp hạng tốt nhất của đất nước là thứ 40 vào tháng 12 năm 1996.

Canada hiện đứng thứ tư trong CONCACAF, sau Mexico (thứ 9, không thay đổi), Mỹ (thứ 13, giảm 4 bậc) và Costa Rica (thứ 44, không thay đổi). Người Canada đã di chuyển qua Jamaica ở CONCACAF, bao gồm Bắc và Trung Mỹ và Caribê, với Reggae Boyz tụt 9 bậc xuống vị trí thứ 59.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín nhất việt nam để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Đội của John Herdman bắt đầu đứng ở vị trí thứ 72 và đã tăng 19 bậc trong hai bản cập nhật gần đây nhất.

Canada có chuyến thăm Mexico và Jamaica trước khi tiếp đón Panama (xếp thứ 68, tăng 6 bậc) khi vòng loại World Cup diễn ra vào tháng tới.

Bỉ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với Brazil ở vị trí thứ 2. Anh vươn lên vị trí thứ 3 trước Pháp. Ý và Argentina không đổi ở vị trí thứ 5 và 6, trong khi Bồ Đào Nha vượt qua Tây Ban Nha để chiếm vị trí thứ 7. Mexico và Đan Mạch đứng vững ở top 10.

Pháp đã trả tiền cho một tháng đầy biến động ở vòng loại World Cup (một thắng và hai hòa), cho phép Anh (hai thắng và một hòa) lần đầu tiên lọt vào top ba sau chín năm.

Canada tiếp tục leo lên bậc thang bóng đá thế giới, di chuyển 8 bậc lên vị trí thứ 51 trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất.

Canada tiếp tục leo lên bậc thang bóng đá thế giới, di chuyển 8 bậc lên vị trí thứ 51 trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất.

Libya là động lực lớn nhất trong bảng xếp hạng mới, leo 12 bậc lên vị trí thứ 110. Canada là nhà leo núi mạnh mẽ nhất trong bảng xếp hạng.

Những người đàn ông Canada đã dẫn đầu với tỷ số 1-0-2 ở vòng loại World Cup, đánh bại Mỹ và Honduras (số 63, không đổi) và bỏ qua El Salvador (số 65, giảm một bậc), kể từ khi bảng xếp hạng FIFA cuối cùng được công bố vào ngày 12 tháng 8

Canada đã thắng 8-2-2 kể từ bảng xếp hạng ngày 27 tháng 5, chỉ thua Mỹ và Mexico tại Gold Cup.

Vào tháng 2 năm 2002, Canada đã tăng 19 bậc lên vị trí thứ 73 trong bảng xếp hạng, nhờ vị trí thứ ba tại Cúp vàng. Vào thời điểm đó, nó đánh dấu sự leo lên nhanh nhất của Canada trên bậc thang bóng đá thế giới, kể từ khi giành được Cúp vàng 2000, khi tăng 24 bậc lên vị trí thứ 61 chung cuộc.

Vào tháng 6 năm 2007, Canada leo 38 bậc từ vị trí thứ 94 lên vị trí thứ 56 khi tiến vào bán kết Cúp vàng. Họ đạt vị trí thứ 52 vào tháng sau đó.

Thứ hạng thấp nhất từ ​​trước đến nay của Canada là thứ 122, mà nó đã đạt được một cách đáng ngờ trong cả tháng 8 và tháng 10 năm 2014.

Một phụ nữ người Canada, người từng đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo gần đây, hiện xếp thứ sáu bởi FIFA.

Báo cáo này của Báo chí Canada được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 9 năm 2021

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.