© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Đội tuyển Việt Nam được LĐBĐ Saudi Arabia đón tiếp nồng hậu và hoành tráng như thế nào?

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường đến Saudi Arabia và được Liên đoàn bóng đá tại đây đón tiếp bằng chuyên cơ cũng như xe di chuyển riêng.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid 19 mà đội tuyển của chúng ta không thể bay trực tiếp từ Hà Nội đến Riyad. Lý do là nhà tài trợ không được cấp giấy phép để bay sang Saudi Arabia.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Trong hôm nay, ngày 28/8/2021, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay lúc 1h50 và quá cảnh tại Doha (Qatar). Sau đó, cả đoàn sẽ bay tiếp một chuyến nữa để đến Riyad.

Thật không may, khi ĐT Việt Nam đã chuẩn bị đủ hành trang và lên đường thì VFF nhận được tin có vấn đề xảy ra nên không mua đủ vé cho các thành viên từ Doha sang Riyad.

Khi LĐBĐ Saudi Arabia biết được tin này đã lập tức thuê chuyên cơ riêng để đón Thầy trò HLV Park Hang Seo từ Doha sang Riyad.

Chuyến bay dự kiến cất cánh vào lúc 8h00 từ Doha (giờ địa phương) tới Riyadh vào 9h30 (giờ địa phương). 

Nhờ có LĐBĐ Saudi Arabia kịp thời hỗ trợ chuyên cơ riêng, đã giúp cho đội tuyển Việt Nam giải quyết được vấn đề khó khăn trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm được ngân sách và sức lực.

LĐBĐ Saudi Arabia đã dùng xe buýt riêng dành cho đội tuyển Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ chuyên cơ bay trực tiếp đến Riyad, đội khách còn giúp chúng ta bố trí một xe buýt riêng có in dòng chữ Việt Nam, thể hiện sự nhiệt huyết, đón tiếp nồng hậu của LĐBĐ Saudi Arabia.

Chiếc xe này sẽ được dùng để đoàn bóng đá Việt Nam di chuyển trong suốt quá trình đi lại đến địa điểm tập và thi đấu.

Bên cạnh đó, khoảng 9h (giờ VN), thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đã có mặt tại sân bay Doha (Quatar), để tập hợp cùng với đội tuyển Việt Nam chuẩn bị thủ tục lên chuyến bay chuyên cơ sang Riyadh.

Xem thêm các tiện ích bóng đá hữu ích khác hiện có trên bongso88.live

Link bóng đá Soi kèo bóng đá hôm nay Highlight bóng đá Tỷ số ma cao Tip bóng đá

Gặp lại Đăng Văn Lâm sau 2 năm xa cách, các cầu thủ của chúng ta, đặc biệt là Thầy Park đều hết sức vui mừng và phấn khởi. Để chào đón cậu học trò cưng, Thầy Park đã phải nhón chân hết cỡ và bóp vào sau gáy anh (Lâm cao 1m88).

Được biết, Đặng Văn Lâm đã phải bay suốt 2 chặng đường, từ Osaka đến Tokyo, rồi từ Tokyo đến Qatar.

Theo lịch thi đấu, trận đầu tiên của đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 3/9 (giờ Hà Nội). Sau đó, đội tuyển của chúng ta sẽ bay về Việt Nam và có 3 ngày tập luyện trước khi đấu trận vòng loại thứ 3 World Cup với Australia vào ngày 7/9/2021 trên sân Mỹ Đình.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.