Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Đội tuyển Việt Nam nhận tin cực tốt từ các cầu thủ, đặc biệt là HLV Park Hang Seo vui như tết

Trước trận thi đấu với đội tuyển Trung Quốc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi vui mừng khi đón nhận thông tin về lực lượng cầu thủ tham gia buổi tập. Đặc biệt, Thầy Park Hang Seo cười tít cả mắt. 

Bàn về niềm vui này của Việt Nam có thể trở thành nỗi lo lắng vô vàn của đội tuyển Trung Quốc. Vậy đó là tin vui gì? Chúng ta hãy cùng đọc tiếp nội dung sau ngay nhé.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO NHÀ CÁI

Vào chiều ngày hôm qua 25/9/2021, đội tuyển Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi đón nhận sự trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Trung.

Trước đó, Thành Chung không may gặp chấn thương trong trận thi đấu với đội tuyển Australia. Anh đã phải tập vật lý trị liệu riêng để hồi phục lại sức khỏe trong thời gian qua.

Trong những tháng trước đó, đội tuyển Việt Nam liên tục nhận được tin xấu khi các cầu thủ và thủ môn Đặng Văn Lâm đều gặp chấn thương từ nhẹ cho đến nặng như Hùng Dũng.

Sự trở lại của tiền vệ Thành Chung như một cơn gió mát xoa dịu đi vết thương trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt là tuyến phòng ngự được củng cố nhiều hơn.

Theo bác sĩ cho biết thì kết quả kiểm tra chấn thương của Thành Chung là bị rách bắp chân đến 12cm và phải dưỡng thương trong thời gian dài.

Thế nhưng, không để Thầy Park đợi lâu cũng như các thành viên trong đội tuyển khác ngóng đợi, Thành Chung đã cố gắng hồi phục sức khỏe sớm nhất để trở về với mọi người.

đội tuyển Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi đón nhận sự trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Trung.

đội tuyển Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi đón nhận sự trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Trung.

Ngoài Thành Chung còn có một cầu thủ nằm trong danh sách ‘bệnh binh’ khác quay trở lại kịp thời trước trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Đó là trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Cả hai anh chàng đều tham gia buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam trong thời gian gần đây.

Những ngày qua người hâm mộ không khỏi lo lắng cho đội tuyển Việt Nam khi danh sách ‘bệnh binh’ ngày càng dài và làm ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu.

Thế nhưng, ngày hôm qua chúng ta có thể thở nhẹ nhõm hơn khi hai cầu thủ như Thành Chung và Tiến Dũng đã quay trở lại đội bóng.

Những khủng hoảng về lực lượng ra sân là một bài toán đau đầu dành cho thầy Park Hang Seo, trước các trận đấu sắp diễn ra trong thàng 10.

Cũng vì lo lắng này mà ông đã triệu tập bổ sung hai cầu thủ là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh lên đội tuyển quốc gia. Hiện tại, cả hai anh chàng này đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai vẫn phải làm các thủ tục xét nghiệm, kiểm tra y tế trước khi tham gia tập luyện cùng đồng đội.

Theo dự kiến thì đội tuyển Việt Nam sẽ cùng nhau sang UAE trong ngày 1/10/2021. Trận thi đấu với đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra tại đây vào ngày 7/10.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.