Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Đội tuyển Việt Nam thua sít sao đội bóng số đứng thứ 4 về futsal trên toàn thế giới

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã có màn đụng độ với đội tuyển Nga ở trận đấu futsal. Có thể thấy rằng, đội tuyển của chúng ta đã đụng phải một đối thủ mạnh khi đứng thứ 4 trên toàn thế giới.

Đó là lý do thuyết phục cho trận thua của Việt Nam khi tỷ số chung cuộc là 2-3 nghiêng về đội tuyển Nga.

Trước khi thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã hiểu rõ được sức mạnh của đội tuyển Nga và đã chủ động chơi thấp. Những điều này chủ yếu là bảo vệ khung thành nơi có thủ môn Hồ Văn Ý đang trấn giữ.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Với đẳng cấp thi đấu quốc tế, đội tuyển Nga đã chơi thủ và công để gây khó dễ cho Minh Trí và các cầu thủ Việt Nam.

Trong trận đấu hôm qua, những cầu thủ Nga liên tiếp tấn công vào khung thành của chúng ta. Thế nhưng, nhờ sự trí dũng của thủ môn Hồ Văn Ý, anh đã cản phá nhiều cú sút hiểm của đội bạn.

Sau 10 phút thì đội tuyển Việt Nam khó có thể trụ vững khi đội bạn phối hợp với nhau để có những tình huống bóng khá đẳng cấp.

Người mở tỷ số cho đội Nga là cầu thủ nhập tịch Robinho. Những phút sau, chúng ta lại tiếp tục chứng kiến đội bạn dàn thế trận một chiều. 

Ở phút 18, họ đã có một số hội ý và đội tuyển Nga đã ghi tiếp bàn thứ 2 với pha lập công của cầu thủ Chrishkala. Sau đó 1 phút, cầu thủ Đắc Huy đã nén đau ra sân để có màn trình diễn vượt trội khi pha đánh đầu lịch sử, giúp cho đội tuyển Việt Nam ghi được bàn thắng đầu tiên.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có một màn thi đấu tuyệt vời trước đội tuyển Nga.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có một màn thi đấu tuyệt vời trước đội tuyển Nga.

Trong nửa đầu thời gian của hiệp 2, đội tuyển Nga vẫn làm chủ thế trận. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam đã không nản lòng và quyết đấu tới cùng.

Với lối đá tốt, mang tính kỷ luật cao và chơi cực kỳ fair play, họ không ngần ngại áp sát cầu thủ nước bạn để tranh bóng,

Tới phút thứ 11, đội tuyển Nga tiếp tục có bàn thắng thứ 3 của cầu thủ Chishkala. Điều này cho thấy sự điêu luyện trong cách thi đấu của cầu thủ này.

Ở những giây phút cuối cùng, Việt Nam đã chơi tổng lực và ghi được bàn thắng thứ 2 của cầu thủ Đức Hòa.

Kết quả chung cuộc tỷ số là 2-3 nghiêng về đội tuyển Nga. Và thế là đội tuyển Việt Nam đã dừng chân tại đây. Một chút tiếc nuối và cùng với đó là một chút tự hào khi chúng ta đã lọt đến vòng 1/8.

Hy vọng trong tương lai, đội tuyển Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.