Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Giám đốc Juventus tiết lộ lý do Ronaldo gia nhập Man Utd chứ không phải Man City

Vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, rõ ràng siêu sao người Bồ Đào Nha không còn mong muốn ở lại Turin và sẽ rời đi vào năm cuối hợp đồng ở Ý.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

Man City ban đầu dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của vị cầu thủ được săn đón nhiều. Nhưng Cherubini thừa nhận rằng các nhà vô địch Premier League không muốn trả một khoản phí cho Ronaldo. Trong khi United đã chuẩn bị hành động phù hợp hơn, khi thảo luận về việc sẽ chi trả € 23 triệu (20 triệu bảng/ 27 triệu đô la) cho Ronaldo.

Cherubini nói: “Không có điều kiện nào thêm để thực hiện vụ chuyển nhượng. Manchester United đã hành xử khác, giống như một câu lạc bộ có truyền thống. 

Không thể có một kết thúc khác, với cách mà Ronaldo đã nói với chúng tôi. Chúng tôi không thể buộc một cầu thủ ở lại trong bối cảnh mà anh ấy không muốn.

Chúng tôi tôn trọng Ronaldo, nhưng tôi có cùng quan điểm với chủ tịch của chúng tôi. Lịch sử của Juventus được tạo nên bởi những nhà vô địch, huấn luyện viên và giám đốc vĩ đại, nhưng câu lạc bộ vẫn là điều quan trọng nhất.”

Federico Cherubini thừa nhận rằng những người khổng lồ Serie A đã bị lùi vào một góc, với việc Quỷ đỏ hành xử phù hợp hơn so với các đối thủ khác của họ

Federico Cherubini thừa nhận rằng những người khổng lồ Serie A đã bị lùi vào một góc, với việc Quỷ đỏ hành xử phù hợp hơn so với các đối thủ khác của họ.

Khi thỏa thuận với United đã được thúc đẩy với thời hạn chuyển nhượng đang đến rất nhanh, Juve chỉ còn rất ít thời gian để tìm người thay thế.

Cherubini nói về sự ra đi gây sốc của Ronaldo và nỗ lực không thể chống lại sự mất mát của một cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại: “Một tuần trước trận đấu với Udinese, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại.

Tôi không muốn đạo đức giả và nói rằng thật tuyệt khi quản lý tình huống này vào ngày 28 tháng 8. Mọi người sẽ hạnh phúc hơn nếu xử lý một việc tương tự sớm hơn một tháng.

Rủi ro duy nhất là một cầu thủ như Kean có thể đã không có ở thời điểm đó, không phải tất cả các cầu thủ đều chờ đến ngày 31 tháng 8 để biết liệu Ronaldo sẽ ở lại hay ra đi.”

Anh nói thêm: “Không thể thay thế Ronaldo

Chúng tôi đã dự đoán tương lai bằng cách ký hợp đồng với Kean, nhưng đó là tín hiệu cho thế hệ tương lai. Chúng tôi đã mang một sản phẩm của học viện về nước. Ở Juventus, có không gian cho những cầu thủ đến từ đội trẻ.

Đúng là cậu ấy đã bị bán cách đây hai năm, nhưng đó là một khoản phí quan trọng đối với một chàng trai mới 19 tuổi vào thời điểm đó.

Hôm nay, cậu ấy trở lại Juventus với tư cách là một cầu thủ khác và trưởng thành hơn. Cậu ấy có rất nhiều chỗ để cải thiện.”

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.