Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Jessica Tozzi – ‘Nữ nhà báo thể thao xinh đẹp’ là gương mặt nổi tiếng của Mediaset Premium

Jessica Tozzi, tên khai sinh là Jessica Michela, sinh ra ở Milan vào ngày 12 tháng 9 năm 1992, hiện nay vẫn chưa kết hôn. Cô lớn lên ở thủ đô Lombard cùng với gia đình gồm cha, mẹ và anh trai.

Jessica Tozzi với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt

Năm 2014, Jessica tốt nghiệp ngành Văn học Hiện đại tại Đại học Công giáo Thánh Tâm ở Milan.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jessica Tozzi bắt đầu sớm hơn rất nhiều. Trên thực tế, dù mới 28 tuổi, nhưng nữ phóng viên trẻ người Milan đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Năm 2010, cô ra mắt tại Odeon với tư cách là một nhà báo kiêm người dẫn chương trình và làm việc cho cùng một mạng truyền hình cho đến năm 2014, khi Milan Channel đến.

Jessica Tozzi dẫn chương trình tại một kênh bóng đá.

Đối với kênh Rossoneri, cô ấy đã làm việc khoảng hai năm tại đây.

Sau đó, cô hợp tác với Gianluca Di Marzio, một nhà báo Sky nổi tiếng chuyên về thị trường chuyển nhượng. Trên trang web của anh, cô làm việc với tư cách là phóng viên và phụ trách tạo nội dung.

Đồng thời, trong vài tháng sau đó, cô làm việc với vai trò tương tự tại Eleven Sport, một nền tảng tập trung vào các giải bóng đá nhỏ như Serie B và Serie C, nơi mà Jolanda De Rienzo xinh đẹp cũng từng làm việc .

Năm 2019, Jessica Tozzi chuyển sang Mediaset trong mạng lưới của Berlusconi. Cô đồng tổ chức XXL, một chương trình phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần, dẫn tin tức thể thao và cộng tác với phần thị trường chuyển nhượng của sportmediaset.it.

Jessica Tozzi xing đẹp khiến nhiều cánh mày râu chăm xem tin tức bóng đá hơn.

Năm 2020, Jessica Tozzi rời Mediaset. Hiện tại, cô làm quản lý tài khoản kỹ thuật số cho Napsss, một công ty sản xuất nệm.

Ngoài ra, cùng với các đồng nghiệp và bạn bè Eleonora Boi và Monica Bertini, cô quản lý kênh Twitch Occhi di Calcio, nơi có ba nhà báo nói về môn thể thao yêu thích của họ.

Hôn thê

Câu hỏi trị giá hàng triệu Euro mà mọi người hâm mộ của cô ấy đều mong muốn câu trả lời là: ‘Jessica Tozzi đã đính hôn chưa?’

Tuy nhiên, chúng ta không có nhiều thông tin về đời tư của cô ấy đâu.

Jessica không bao giờ thể hiện mình đang ở cùng một người bạn trai trên tài khoản Instagram, nơi cô thường chia sẻ ảnh với anh trai, cháu gái và những chú chó của mình.

Chúng tôi chắc chắn rằng cuộc cạnh tranh để giành được trái tim của Jessica rất khốc liệt. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể mơ ước. Vì không ai đánh thuế ước mơ đúng không nào anh em.

Cô nàng với thân hình nóng bỏng khiến nhiều anh chàng nhận làm chồng.

Cuộc sống đời tư yên ả và bình dị của cô nàng nhà báo xinh đẹp

Là một người hâm mộ bóng đá, Jessica Tozzi thích theo dõi không chỉ Serie A mà còn cả giải VĐQG Tây Ban Nha Cầu thủ bóng đá yêu thích của anh ấy là thủ môn Milan Gigio Donnarumma. 

Cô có một con chó bulldog Anh tên là Romeo và một con chó xù tên là Oliver. Jessica Tozzi có một người anh trai và một cháu gái tên là Ginevra.

Cô nàng đang dành thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.