Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Michelle Wie – Nữ ‘golf thủ’ nổi tiếng là trẻ nhất khi đủ điều kiện tham dự US Women Public Links khi mới 10 tuổi

Michelle Wie sinh ngày 11 tháng 10 1989 là một người Mỹ vận động viên golf chuyên nghiệp. Cô chơi tại LPGA Tour. Cô là con duy nhất có cha mẹ là người nhập cư từ Hàn Quốc đến Hoa Kỳ vào những năm 1980. 

Khi 10 tuổi, cô trở thành vận động viên trẻ tuổi nhất đủ điều kiện thi đấu cho chức vô địch USGA nghiệp dư. Wie cũng là người giành chiến thắng trẻ tuổi nhất của giải thưởng US Women’s Amateur Public Links.

Năm 2002, cô nhận chức vô địch Hawaii State Open Women’s Division với 13 cú đánh. Cô cũng trở thành người chơi trẻ nhất đủ điều kiện tham gia sự kiện LPGA, Takefuji Classic được tổ chức tại bang Hawaii quê hương của Wie. 

Wie đã chơi sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong Giải vô địch thế giới LPGA Samsung 2005, nơi cô bị truất quyền thi đấu ở vị trí thứ tư vì ký thẻ điểm không chính xác.

Khi 10 tuổi, michelle wie trở thành vận động viên trẻ tuổi nhất đủ điều kiện thi đấu cho chức vô địch USGA nghiệp dư.

Khi 10 tuổi, cô trở thành vận động viên trẻ tuổi nhất đủ điều kiện thi đấu cho chức vô địch USGA nghiệp dư.

Năm 2005, trước sinh nhật lần thứ 16 của mình, cô trở thành vận động viên chuyên nghiệp và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi bước chân của cô nàng.

Cô ấy đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên và duy nhất của mình tại giải US Women’s Open 2014.

Cô ấy đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên và duy nhất của mình tại giải US Women's Open 2014.

Cô nàng giành được chiếc cúp danh giá.

Năm 2006, cô cũng tham gia một số cuộc thi đấu với các đối thủ nam, bắt đầu với PGA Tour Sony Open, nơi cô lại tiếp tục phát huy khả năng của mình, lần này là 4 gậy.

Vào tháng 5, cô trở thành nữ vận động viên giành huy chương đầu tiên ở vòng loại địa phương cho giải nam US Open, nhưng không vượt qua được vòng loại cuối cùng của New Jersey.

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2010, cô đã giành chiến thắng 3 lần giải CN Canadian Women’s Open, được tổ chức tại St. Charles Country Club ở Winnipeg, Manitoba. Đây là chiến thắng chuyên nghiệp thứ hai trong sự nghiệp của cô.

Michelle Wie thể hiện màn đánh golf điêu luyện của mình.

Michelle Wie thể hiện màn đánh golf điêu luyện của mình.

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2014, Wie đã giành chiến thắng trong sự kiện LPGA Tour lần thứ ba – và lần đầu tiên cô ấy đến Hoa Kỳ – Giải vô địch LPGA Lotte. Cô kém Angela Stanford 4 gậy sau 54 lỗ nhưng sút 67 đến 73 của Stanford để giành chiến thắng với 2 gậy.

Vào tháng 3 năm 2019, Wie thông báo với người hâm mộ rằng cô đã đính hôn với người đàn ông có tên là Jonnie West. Anh ta là con trai của huyền thoại NBA Jerry West và cũng là giám đốc điều hành bóng rổ của Golden State Warriors.

Họ kết hôn vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, tại nhà riêng ở Beverly Hills, California. Vào tháng 1 năm 2020, Wie thông báo rằng cô đang mang thai một cô con gái và bày tỏ mong muốn chơi golf trở lại. 

Michelle Wie được xem là hoa hậu thể thao golf.

Michelle Wie được xem là hoa hậu thể thao môn golf.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.