© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Những cô nàng thể thao xinh đẹp và nóng bỏng nhất châu Á là ai?

Yêu thể thao và cuồng nhiệt với bộ môn mà mình yêu thích, những cô nàng thể thao không những xinh đẹp mà tài năng luôn vượt trội.

Vậy họ là những ai? Anh em hãy xem ngay Top 5  cô nàng thể thao xinh đẹp nhất của châu Á nhé mà Bongso88 đã tổng hợp nhé.

5/ Coco Lee

Coco Lee là một trong những cầu thủ xinh đẹp nhất của đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc trong những năm gần đây. Ở trận đấu bóng đá nữ Trung Quốc – Hàn Quốc vừa qua, Coco Lee lại trở thành tâm điểm. 

Tuy nhiên, khác với gương mặt thanh tú, cô chơi bóng đá không được tốt. Những chuyển động nhỏ vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến phong độ thi đấu, và xung đột trong cách chuyền bóng lặp đi lặp lại với các cầu thủ Trung Quốc đã vô tình tạo ra khó khăn cho cô.

Coco Lee là một trong những cầu thủ xinh đẹp nhất của đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc

Coco Lee là một trong những cầu thủ xinh đẹp nhất của đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc.

4/ Sabina Altenbergova

Những bức ảnh Altenbekova ngồi trên sân bóng chuyền đã được lan truyền khắp thế giới. Dù có vẻ ngoài hơi khác so với hầu hết người châu Á nhưng cô vẫn thu hút sự chú ý của vô số fan nam. 

Người ta nói rằng vì ngoại hình của Sabina Altenbekova quá nổi bật, một số đồng đội đã trở nên ghen tị, và họ không muốn xuất hiện trước ống kính phát sóng trận đấu cùng lúc với cô ấy.

Những bức ảnh Altenbekova ngồi trên sân bóng chuyền đã được lan truyền khắp thế giới.

Những bức ảnh Altenbekova ngồi trên sân bóng chuyền đã được lan truyền khắp thế giới.

3/ Cha Yulan

Sức mạnh bida của Cha Yulan không thua gì Pan Xiaoting, ngoại hình và khí chất cũng rất nổi bật. Cô là một mỹ nhân điển hình của Hàn Quốc.

Cha Yulan của ngày hôm nay đã kết hôn sinh con, nhưng trông cô vẫn như một cô gái nhỏ ở độ tuổi 20. Phải nói những mỹ nhân chơi bi-a đều là “tiên nữ không tuổi”.

Cô là một mỹ nhân điển hình của Hàn Quốc.

Cô là một mỹ nhân điển hình của Hàn Quốc.

2/ Zhang Doudou

Mặc dù Zhang Doudou không giành được nhiều danh hiệu nặng ký trong sự nghiệp thể dục nhịp điệu, nhưng cô đã trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình nổi bật.

Ngay cả khi mặc những bộ đồ thể thao rộng thùng thình, cô cũng không giấu được ngoại hình cao ráo và vóc dáng chuẩn.

Sau khi giải nghệ, Zhang Doudou có tham gia một số chương trình tạp kỹ, nhưng không bước vào làng giải trí như những người khác mà chọn làm huấn luyện viên. Việc cô không chạy theo xu hướng này lại càng hiếm hơn.

Vẻ đẹp trong sáng của Zhang Doudou

Vẻ đẹp trong sáng của Zhang Doudou.

1/ Marin Honda

So với 4 nữ vận động viên kể trên, Honda có thể không được nhiều người biết đến, và cô mới bước sang tuổi 20 vào tháng 8 năm nay.

Cô ấy là một vận động viên trượt băng nghệ thuật mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Marin Honda là một cô gái xinh đẹp điển hình của Nhật Bản với vẻ ngoài rất dễ thương. Có thể trong thời gian sắp tới, cô nàng sẽ trở thành thần tượng của vô số fan nam.

Marin Honda là một cô gái xinh đẹp điển hình của Nhật Bản với vẻ ngoài rất dễ thương.

Marin Honda là một cô gái xinh đẹp điển hình của Nhật Bản với vẻ ngoài rất dễ thương.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.