Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới: Sabina Altenbergova, chân dài 120 cm

Bóng chuyền là một môn thể thao có tính cạnh tranh rất cao. Không chỉ có nhiều vận động viên xuất sắc được phát hiện mà một số “nữ thần bóng chuyền” cũng đã xuất hiện trong mắt mọi người. Ví dụ như nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới là Sabina Altinbie Kova, nữ thần mới đây đã thông báo tin vui kết hôn khiến nhiều người hâm mộ vô cùng sửng sốt. Hãy cùng xem nữ thần này đã kết hôn với ai nhé!

Sabina Altenbekova sinh ngày 5/11/1996. Cô là một vận động viên bóng chuyền ở Kazakhstan. Cô thuộc đội bóng chuyền trẻ nữ Kazakhstan. 

Cha mẹ của Sabina đều là vận động viên. Trang web của Sabina đăng tải rằng cha cô ấy là một vận động viên trượt tuyết trong khi mẹ là một vận động viên điền kinh.

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới: Sabina Altenbergova

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới: Sabina Altenbergova.

Sabina cao 182 cm, chân dài 120 cm, nặng 59 kg và có tỷ lệ cơ thể rất chuẩn. Gương mặt xinh như búp bê và thân hình nóng bỏng. 

Ngoại hình nổi bật khiến cô nàng ngay lập tức nổi tiếng trên mạng. Chỉ trong một đêm, số lượng người theo dõi trên các nền tảng xã hội đã tăng từ 200 lên hàng trăm nghìn người.

Cô nàng sở hữu chiều cao vượt trội khiến nhiều người phải ghen tị.

Vào tháng 7 năm 2015, Sabina trở thành thành viên của Ủy ban Quốc gia về các vấn đề Phụ nữ và Chính sách Dân số Gia đình , và danh sách quốc gia của nó đã tăng lên rất nhiều.

Mới đây, cô gia nhập đội bóng chuyền chuyên nghiệp Italia với tư cách “đại sứ”, ngay lập tức thu hút sự chú ý của toàn đội. Sabina ngày càng nổi tiếng trên mạng, tin tức liên quan đến cô cũng tăng vọt, điều này làm dấy lên sự theo đuổi cuồng nhiệt của vô số người hâm mộ. 

Cô nàng gây ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ bởi gương mặt trong sáng tựa thiên thần.

Cô nàng gây ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ bởi gương mặt trong sáng tựa thiên thần.

Vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Kazakhstan đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong Giải vô địch bóng chuyền nữ trẻ châu Á 2014 tại Đài Loan. Cô được đội bóng chuyền chuyên nghiệp Nhật Bản GSS Sunbeams săn đón. 

Tờ Daily Mail đưa tin tất cả báo chí đã bắt đầu chú ý đến người đẹp và cô ấy yêu cầu người hâm mộ ngừng lập các trang mạng xã hội về mình.

Cô ấy nói: “Ban đầu tôi rất tự hào nhưng mọi thứ dần dần trở nên hơi nhiều. Tôi muốn tập trung chơi bóng chuyền và nổi tiếng vì điều đó chứ không phải bất cứ điều gì khác.”

Vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Kazakhstan đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong Giải vô địch bóng chuyền nữ trẻ châu Á 2014 tại Đài Loan.

Vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Kazakhstan đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong Giải vô địch bóng chuyền nữ trẻ châu Á 2014 tại Đài Loan.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.