Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Paige Spiranac – Kiều nữ UFC xinh đẹp và nóng bỏng với vòng 1 đầy khiêu gợi

Paige Renee Spiranac (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1993) là một nhân vật truyền thông xã hội người Mỹ và là cựu vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp. 

Cô đã chơi gôn tại cả Đại học Arizona và Đại học Bang San Diego, giành được danh hiệu All- Mountain West Conference trong các mùa giải 2012–13 và 2013–14. Đồng thời dẫn dắt đội Aztec đến chức vô địch Hội nghị Mountain West đầu tiên của họ vào năm 2015.

Spiranac lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 12 năm 2015, tham gia Cactus Tour đang phát triển vào tháng 5 năm 2016, giành chiến thắng đầu tiên và duy nhất vào tháng 6 khi cô đánh bại một tay golf nghiệp dư tại Scottsdale’s Orange Tree Country Club.

Spiranac xinh đẹp

Spiranac lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 12 năm 2015.

Vào tháng 8, Spiranac đã thất bại trong nỗ lực đủ điều kiện nhận thẻ để chơi trên đường đua LPGA chuyên nghiệp , và cô ấy đã nghỉ chơi gôn vào tháng 12 năm 2016.

Sau khi tạo tài khoản mạng xã hội, Spiranac đã có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram vào năm 2018.

Spiranac sinh ra ở Wheat Ridge

Spiranac sinh ra ở Wheat Ridge, Colorado, trong một gia đình gốc Croatia.

Spiranac lớn lên ở Monument, Colorado, nơi cô tập thể dục dụng cụ với hy vọng được tranh tài tại Thế vận hội. Năm 12 tuổi, một lần gãy xương bánh chè đã làm chệch hướng ước mơ thể dục dụng cụ của cô và đẩy cô theo hướng chơi gôn.

Trong sự nghiệp chơi gôn ban đầu của mình, Spiranac đã giành được năm giải đấu sau bảy lần thử sức trên đường đua gôn cấp cơ sở của Colorado, bao gồm cả giải CWGA Junior Stroke Play năm 2010

Trên đường trở thành cầu thủ trẻ thuộc top 20 trên thế giới, cô là một tuyển thủ đại học đã lọt vào top 5. Và là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Khu vực phía Tây hai lần và đội hạng nhất Toàn Mỹ với tư cách là thành viên của Future Collegians World Tour.

Spiranac đã giành được nhiều giải thưởng

Trong sự nghiệp cô đã gặt hái được nhiều thành công và giải thưởng danh giá.

Spiranac đã được giới thiệu trên các tạp chí như Sports Illustrated Swimsuit và Golf Digest. Cô bắt đầu viết một chuyên mục hàng tháng trên Tạp chí Golf, với số tháng 12 năm 2018.

Vào năm 2017, Spiranac đã ký hợp đồng với Parsons Xtreme Golf (PXG) để đại diện cho các câu lạc bộ gôn của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo truyền hình.

Năm đó, cô cũng trở thành đại sứ thương hiệu cho 18Birdies để giúp tiếp thị ứng dụng chơi gôn của hãng trên toàn quốc. Cô cũng đã ký hợp đồng với Mizzen + Main và Philip Stein Watches.

Năm 2017, Spiranac trở thành đại sứ cho Cybersmile, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục và hỗ trợ toàn cầu để giúp chống lại nạn bắt nạt trên mạng

Spiranac trở thành đại sứ cho Cybersmile

Cô được biết đến là một người phụ nữ đa tài và xinh đẹp.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.