Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Ronald Koeman đâm đầu vào trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân khi áp lực gia tăng tại Barcelona

HLV Ronald Koeman của Barcelona đã chỉ trích công tác trọng tài ở La Liga, sau khi ông và Frenkie de Jong bị đuổi khỏi sân trong trận hòa không bàn thắng với Cadiz.

De Jong đã bị rút hai thẻ vàng trong hiệp hai và Koeman bị đuổi vì nhận xét anh ấy đưa ra với cầu thủ. Trận hòa khiến Barcelona đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng, gây áp lực lớn lên người quản lý trong việc cứu vãn mùa giải đang gặp khó khăn của câu lạc bộ.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

KÈO NHÀ CÁI

“Tôi đã bị đuổi khỏi sân vì nói với quan chức thứ tư rằng có quả bóng thứ hai trên sân và trận đấu nên dừng lại”, Koeman nói sau trận đấu.

“Mọi người đều thấy điều đó ngoại trừ trọng tài. Ở đất nước này, họ không cho bạn đi… Họ nói [đó là vì] ‘thái độ’. Tốt hơn là chúng ta nên để nó ở đó vì đó không phải là vấn đề của tôi.”

Ronald Koeman bị đuổi khỏi sân

Ronald Koeman bị đuổi khỏi sân.

Và khi được hỏi về tương lai của mình tại Barca, anh ấy nói: “Không chỉ là kết quả, bạn phải phân tích thái độ và tốc độ làm việc.

Tôi không thể phàn nàn. Chúng tôi đã có bốn hoặc năm cơ hội và chúng tôi đã không ghi bàn, vì vậy vì lý do đó, tôi không hài lòng. Nhưng những gì tôi sẽ mang theo bên mình là thái độ của toàn đội chứ không phải hoàn cảnh của cá nhân tôi.”

Việc bị đuổi khỏi sân có nghĩa là Koeman sẽ đưa ra lệnh cấm liên lạc trong trận đấu của Barca với Levante vào Chủ nhật. Koeman có thể bị áp lực phải đưa ra kết quả nhưng các cầu thủ của ông ấy đã nói chuyện với nhau sau trận hòa.

Gerard Pique nói với Movistar: “Tôi ở đây không khoác áo Barca để về nhì hay thứ ba. Tôi ở đây để cạnh tranh cho mọi danh hiệu.

Và tôi bị thuyết phục, mặc dù chúng tôi đã khởi đầu với mong muốn rằng chúng tôi sẽ cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa. Động lực của đội, đôi khi bạn phải trải qua những khoảnh khắc này. 

Chúng tôi biết những người hâm mộ luôn ở bên chúng tôi bất chấp tình hình phức tạp đối với tất cả mọi người. Đã 12 năm ở đỉnh cao. Bây giờ tất cả chúng ta phải gắn bó với nhau. Chúng tôi sẽ cạnh tranh cho đến cùng, đừng nghi ngờ điều đó”.

Đầu tuần này, Koeman đã từ chối trả lời các câu hỏi trong một cuộc họp báo, thay vào đó lại đọc một tuyên bố đã chuẩn bị sẵn. Trong đó ông kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ cho đội bóng.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.