Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Sergio Ramos gọi cho Messi, mời về nhà mình ở!

Điều thú vị khó tin xảy ra, Sergio Ramos chuyên ‘chặt chém’ Messi giờ trở thành đồng đội tại PSG. Cựu đội trưởng Real Madrid mời cựu thủ lĩnh Barca đến nhà ở chung tại Paris.

Các fan Real Madrid và Barcelona hẳn khó khăn khi thấy các đội trưởng lẫy lừng của họ, từ chỗ vốn là kẻ thù không đội trời chung, giờ là đồng đội PSG.

Messi và Sergio Ramos từ kẻ thù không đội trời chung bao năm qua...

Messi và Sergio Ramos từ kẻ thù không đội trời chung bao năm qua…

Kèm theo đó là dòng trạng thái đúng tâm trạng tất cả: “Ai mà có thể tưởng tượng được điều này chứ, phải không Leo Messi? Chào mừng cậu”.Trên trang cá nhân, trung vệ kỳ cựu vừa đăng tải hình ảnh tưởng không bao giờ xảy ra: áo đấu Sergio Ramos(4) bên cạnh Messi (30).

Trước đó, Ramos được cho cũng đã gọi điện cho Messi rủ về PSG khi biết Barca không gia hạn với anh.

Theo nhà báo Juan Irigoyen của tờ El Pais, Ramos còn liên hệ Messi và mời đến nhà anh ở.

Nếu cậu và gia đình thích ở trong ngôi nhà lớn hơn là ở khách sạn, thì có thể ở tạm nhà tôi”.

Giờ họ chung cùng màu áo PSG, sau khi Real Madrid và Barca đều không còn muốn 2 đội trưởng của họ

Giờ họ chung cùng màu áo PSG, sau khi Real Madrid và Barca đều không còn muốn 2 đội trưởng của họ

Cũng theo nguồn trên, ‘Sergio Ramos rất ngưỡng mộ và tôn trọng Leo. Trước đây họ là đối thủ, nhưng giờ anh ấy sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ đồng đội của mình”.Hiện PSG đang tìm cho gia đình Messi một ngôi nhà phù hợp cũng như trường học cho các con của anh.

Trong quá khứ, 2 đội trưởng lẫy lừng đã chơi 45 trận El Clasico với nhau, và Sergio Ramos không ngại ‘chặt chém’ Messi, chấp nhận ăn thẻ đỏ trong tình huống cảm thấy cần thiết phải làm thế.

Cả 2 đều ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và trong cảnh không còn lựa chọn nào khác, nhưng tình huống của Ramos thì anh chủ động hơn, không đau lòng như Messi.

Do vậy, sẽ thật thú vị để chờ đợi họ chuyển từ ‘thù’ sang ‘bạn’ khi chơi chung trong màu áo PSG.

Video Sergio Ramos gọi điện cho Messi:

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.