Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Tâm lý chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo được chia sẻ bởi đồng đội cũ với yêu cầu trở lại Man Utd

Cristiano Ronaldo có thể chuyển sang Manchester City, điều đó đã gây ra làn sóng tranh cãi trong tháng này.

Dimitar Berbatov nghi ngờ đồng đội cũ của Manchester United, Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Manchester City vào mùa hè này. Những suy đoán về khả năng chuyển sang Man City của cầu thủ 36 tuổi đã tăng lên trong những ngày gần đây, nhưng Berbatov không thể thấy điều đó xảy ra vì một vài lý do.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO NHÀ CÁI

Người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes, đã tiếp cận nhà vô địch Premier League để có cơ hội ký hợp đồng với anh trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Ba 24/8/2021.

Pep Guardiola vẫn muốn có một tiền đạo mới, sau khi Man City thất bại trong việc lôi kéo Tottenham Hotspur để có thể nhận được chữ ký của Harry Kane cho câu lạc bộ.

Với mối liên hệ chặt chẽ của Ronaldo với Man United, đây sẽ là một trong những vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất trong lịch sử Premier League.

Cristiano Ronaldo có thể chuyển sang Manchester City

Nói với Betfair, Berbatov bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu Ronaldo có gia nhập Man City hay không vì mối liên hệ của anh với United và triết lý của Guardiola.

Anh ấy nói: “Manchester City đã được liên kết với anh ấy và bây giờ họ sẽ không ký hợp đồng với Kane, họ có thể đang xem xét các lựa chọn khác trên hàng công.

Ronaldo sẽ rất phù hợp ở Man City nhưng tôi không thấy anh ấy sẽ đến đó. Tôi nghi ngờ điều đó.

Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng triết lý của Pep Guardiola có thể không phù hợp với việc ký hợp đồng với Ronaldo.

Với lịch sử của anh ấy với United, tôi không thấy anh ấy đạt được bất cứ điều gì khi đến Man City.”

Bất chấp lịch sử của anh ấy ở Old Trafford, Berbatov không tin rằng Ronaldo sẽ trở lại vì mong muốn của anh ấy cho những thử thách mới.

Xem thêm các tiện ích bóng đá hữu ích khác hiện có trên bongso88.live

Link trực tiếp Soi kèo Xem lại bóng đá Dự đoán ma cao Tip bóng đá miễn phí

Berbatov giải thích: “Tôi không nghĩ Cristiano Ronaldo thích đến những đội bóng mà anh ấy đã từng thi đấu.

Tôi biết từ việc ở chung phòng thay đồ với Ronaldo, rằng anh ấy luôn thích thử thách bản thân và đối mặt với những điều mới mẻ để xem liệu anh ấy có thể vượt qua chúng hay không.

Đó là điều khiến anh ấy rất khó tin. Nếu anh ấy muốn thử thách mới, tôi không thấy anh ấy sẽ trở lại United.”

Việc chuyển nhượng sắp tới của Ronaldo đã tốn không ít nhiều giấy mực của truyền thông và báo chí. Liệu anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng với câu lạc bộ nào?

Số phận của Ronaldo sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau cập nhật tiếp tục về tin tức chuyển nhượng này trên Bongso88 nhé.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.