Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

‘Thật điên rồ, một mớ hỗn độn’ – Nam Mỹ nhìn lại vòng loại World Cup không thể nào loạn hơn

Trong khi đó, khoảng 3.000 dặm về phía bắc, Brazil cũng chiếm ưu thế tương tự, ngay cả khi có khoảng 13 cầu thủ bị loại khi đối đầu với Peru. Everton Ribeiro và Neymar đã tấn công trong hiệp một để đảm bảo cho Tite tiến tới chiến thắng thứ 8 liên tiếp ở vòng loại.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

KÈO NHÀ CÁI

Tuy nhiên, những cảnh đáng xấu hổ đó từ Arena Corinthians và trận đấu bị đình chỉ với Argentina vẫn còn đè nặng lên Selecao.

“Quyết định đúng đắn là luôn tôn trọng luật pháp, sức khỏe của người dân là trên hết”, huấn luyện viên nói với các phóng viên trước trận đấu với Peru, khi được hỏi về việc chứng kiến ​​các quan chức từ cơ quan y tế ANVISA và cảnh sát Brazil xông vào sân trong nỗ lực bắt giữ các thành viên của đội tuyển Argentina, bị cáo buộc làm sai lệch thông tin kiểm dịch, khiến trận đấu phải tạm dừng chỉ sau năm phút.

“Thể thao là quan trọng, nhưng có tầm quan trọng trong đó sức khỏe được xếp hạng cao hơn, luật đặt lên hàng đầu. Tôi luôn coi trọng việc chơi game nhưng nếu phạm lỗi, hãy để pháp luật áp dụng cho mọi người ”.

Mặc dù không ai có thể tranh cãi những lời khẳng định của Tite, nhưng cách thức mà luật được thực thi vào buổi chiều Chủ nhật hỗn loạn đó là điều gây tò mò.

Ngay cả người đứng đầu FIFA Gianni Infantino cũng không thể hoàn toàn tin vào những gì ông đã chứng kiến. Ông nói trong một hội nghị: “Thật là điên rồ nhưng chúng ta cần phải đối phó với những thách thức này, những vấn đề này đứng đầu cuộc khủng hoảng Covid.”

Trận đấu lớn nhất của vòng loại WC chỉ kéo dài 5 phút trước khi có một cuộc can thiệp trên sân đáng kinh ngạc của nhà chức trách Brazil.

Trận đấu lớn nhất của vòng loại WC chỉ kéo dài 5 phút trước khi có một cuộc can thiệp trên sân đáng kinh ngạc của nhà chức trách Brazil.

Trong khi đó, Tottenham đang chuẩn bị các hình phạt nội bộ của riêng họ cho Romero và Giovani Lo Celso. Những người dường như đã bất chấp mong muốn của câu lạc bộ để lên máy bay. Ngay cả Aston Villa, một trong số ít đội sát cánh với các cầu thủ của mình cũng đã cho Emiliano Martinez và Emiliano Buendia thi đấu trong hai trận đầu tiên, giờ cũng đang có suy nghĩ khác.

“Đó là một mớ hỗn độn. Tôi không hiểu nó xảy ra như thế nào nhưng nó rất đáng tiếc và gây ảnh hưởng cho thể thao, khi chúng tôi đã làm mọi cách để đạt được một thỏa thuận hợp lý với FA Argentina, để cho phép các cầu thủ của chúng tôi chơi trong những trận đấu rất quan trọng.”, giám đốc điều hành của Villa, Christian Purslow nói với BBC sau khi Brazil thất bại.

“Chúng tôi đã gặp vấn đề bế tắc nghiêm trọng với các trận đấu thuộc vòng loại World Cup ở Nam Mỹ. Nên từ giờ đến tháng 10, tôi thực sự hy vọng sẽ thấy một sự sắp xếp hợp lý được đưa ra. Bởi vì không ai muốn thấy những gì đã xảy ra lặp lại.”

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.