Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Tin tức chuyển nhượng của Manchester United: Huấn luyện viên của West Ham tuyên bố sẽ không bán Declan Rice với giá 100 triệu bảng

Tuyển thủ Anh là mục tiêu cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer vào mùa hè tới

Huấn luyện viên Kevin Nolan của West Ham nói rằng ông sẽ không bán Declan Rice với giá 100 triệu bảng.

Tuyển thủ Anh được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United trước mùa hè năm sau.

Quỷ đỏ thiếu một tiền vệ đẳng cấp và được cho là đã xác định Rice là cầu thủ họ muốn ở vị trí đó.

The Hammers thậm chí có tùy chọn gia hạn thỏa thuận đó thêm 12 tháng. Điều này cho phép họ cảm giác kiểm soát được tình hình.

Xem ngay bảng kèo từ các nhà cái uy tín để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO

United sẽ phải đưa ra số tiền lớn để có thể sở hữu được cầu thủ Rice, như Nolan đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với BBC Sport.

“Khi bạn ở trong phòng với Declan Rice, bạn biết rằng bạn đang ở trong phòng với Declan Rice, nhưng cậu ấy không làm cho bạn cảm thấy bất an. 

Cậu ấy là một trong những đứa trẻ luôn muốn học hỏi, muốn trở nên tốt hơn, luôn sẵn sàng nhận lời khuyên, luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.”

Huấn luyện viên Kevin Nolan của West Ham nói rằng ông sẽ không bán Declan Rice với giá 100 triệu bảng.

Huấn luyện viên Kevin Nolan của West Ham nói rằng ông sẽ không bán Declan Rice với giá 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, West Ham đánh giá cao cầu thủ trong học viện của họ và hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến năm 2024.

“Điều lớn nhất đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên là cậu ấy lắng nghe tôi. Cậu ấy tôn trọng tôi vì những gì tôi đã làm. Nhưng tôi cảm thấy rằng cậu ấy có thể tiếp tục và làm được nhiều hơn những gì tôi cần khi ra sân ở đội tuyển Anh, ở Châu Âu và những thứ tương tự.

Cậu ấy sẽ tiếp tục đi trên con đường thể thao của mình. Rice tập luyện hàng ngày, cậu ấy muốn tập luyện mỗi ngày, và có thể đá từ bên này sang bên kia sân bằng chân phải hoặc chân trái.”

“Rice có thể chạy đua với trái bóng, cậu ấy có mọi thứ mà bạn có thể mong ước với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Và thêm vào đó cậu ấy có một bộ não xử lý bóng đá khá tốt. Rice đã học tại học viện West Ham, và cậu ấy sẽ làm được điều đó với đội tuyển Anh. Cậu ấy đang học cách kiểm soát trận đấu .

Khi bạn xem Declan Rice thi đấu, cậu ấy dường như kiểm soát mọi thứ. Đối với tôi, cậu ấy sẽ trở nên tốt hơn. Đừng đặt giá cho anh ấy, tôi sẽ không bán anh ấy với giá 100 triệu bảng.”

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.