Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Top 5 cô nàng thể thao đẹp nhất thế giới và thành tích đáng ngưỡng mộ

Con gái chơi thể thao đã ít, lại còn xinh đẹp thế này thì quả là cực phẩm đúng không anh em. Dưới đây là top 5 phụ nữ đẹp nhất làng thể thao được Bongso88 bình chọn.

5. Caroline Wozniacki

Tay vợt chuyên nghiệp người Đan Mạch Caroline Wozniacki đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất trong thể thao của Bongso88.

Wozniacki sinh ngày 11 tháng 7 năm 1990 tại Ba Lan, là cựu vận động viên số 1 thế giới tại WTA Tour, tính đến ngày 23 tháng 1 năm 2012 và giữ vị trí này trong 67 tuần.

Sau khi giành được danh hiệu Grand Slam tại Australian Open 2018, Wozniacki đã trở lại vị trí số 1 vào ngày 29 tháng 1 năm 2018. Cô cũng là người phụ nữ Scandinavia đầu tiên giữ vị trí xếp hạng cao nhất và thứ 20 chung cuộc.

Tay vợt chuyên nghiệp người Đan Mạch Caroline Wozniacki

Tay vợt chuyên nghiệp người Đan Mạch Caroline Wozniacki.

4. Anastasia Luppova

Anastasia Luppova là một cơ thủ bi-a người Nga, hai lần vô địch châu Âu trong kim tự tháp Nga, vô địch Moscow trong kim tự tháp động và Bậc thầy thể thao. 

Luppova cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Billiards năm 2009. Cô tiếp tục trở thành một huấn luyện viên. Sinh ngày 26 tháng 6 năm 1985, Luppova giữ vị trí thứ 4 trong danh sách những phụ nữ thể thao xinh đẹp nhất.

Anastasia Luppova là một cơ thủ bi-a người Nga

Anastasia Luppova là một cơ thủ bi-a người Nga.

3. Michelle Wie

Michelle Wie sinh ra ở Honolulu, Hawaii, là con gái duy nhất của người nhập cư từ Hàn Quốc đến Mỹ vào những năm 1980.

Cô là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ thi đấu tại LPGA Tour. Lúc 10 tuổi, cô trở thành cầu thủ trẻ nhất đủ điều kiện cho chức vô địch USGA nghiệp dư.

Wie cũng trở thành người chiến thắng trẻ nhất của US Women’s Amateur Public Links và là người đủ điều kiện tham gia sự kiện LPGA Tour.

Mặc dù không quá nóng bỏng như những người khác trong danh sách, nhưng cô vẫn xứng đáng lọt vào top những hoa hậu thể thao xinh đẹp.

Wie là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ

Wie là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ

2. Becky Hammon

Rebecca Lynn Becky Hammon là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu. Cô hiện là trợ lý huấn luyện viên cho San Antonio Spurs của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). 

Hammon, người sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ, nhập quốc tịch Nga vào năm 2008, và đại diện cho đội tuyển quốc gia Nga trong Thế vận hội 2008 & 2012. 

Ngoài ra, cô còn là nữ trợ lý huấn luyện viên thứ hai trong lịch sử NBA, và cũng là trợ lý toàn thời gian đầu tiên.

Rebecca Lynn Becky Hammon là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu.

Rebecca Lynn Becky Hammon là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu..

1. Anna Rawson

Người phụ nữ thể thao xinh đẹp đứng thứ nhất trong danh sách của chúng tôi là một tay golf chuyên nghiệp người Úc kiêm người mẫu Anna Rawson.

Cô sinh ra ở Adelaide, Úc vào ngày 5 tháng 8 năm 1981. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi 16, khi cô lọt vào vòng chung kết cuộc thi trang bìa Tạp chí “Dolly” của Úc. 

Năm 1999, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tay golf nghiệp dư tại Úc. Cô là người dẫn đầu vòng loại cho Giải vô địch nghiệp dư Úc 1999 – 2000 và là thành viên của Đội tuyển quốc gia Úc 1999.

Anna Rawson đã chơi trong Ladies European Tour và LPGA Tour.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.