Menu Bongso88

© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương nặng, con đường thi đấu tại Saudi Arabia phải bỏ ngõ

Việt Nam vừa trải qua cú sốc khi V.League chính thức bị hủy bỏ thì hôm nay, người hâm mộ lại tiếp tục nhận cú sốc khác khi Trung vệ thép bị chấn thương nặng và khó có thể tham gia vào trận thi đấu sắp tới với Saudi Arabia.

Trong quá trình tập luyện cùng với những đồng đội, trung vệ Bùi Tiến Dũng chẳng may bị chấn thương. Ngay lập tức, Tiến Dũng được yêu cầu ra ngoài tạm nghỉ.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

KÈO NHÀ CÁI

Sau khi thăm khám, anh chàng được kết luận là bị chấn thương rách cơ và khó bình phục kịp cho trận thi đấu vào ngày 2/9/2021 với Saudi Arabia.

Theo nhiều nguồn tin, có khả năng cao, ngày 7/9 trận thi đấu với Australia cũng không thể tham gia. Tìm hiểu về nguyên nhân thì trung vệ này bị chấn thương là do luyện tập quá tải, khi vừa trải qua thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì lập tức sang Thái tham gia trận đấu với Viettel trong khuôn khổ AFC Champions League.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương thi đấu tập.

Trước tin dữ này, Huấn luyện viên Park Hang Seo trở lên lo lắng. Bởi ông luôn ưu ái chàng cầu thủ tài năng này trong các trận thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 thứ 2 vừa qua.

Hiện nay, xét về thực lực trung vệ của đội tuyển Việt Nam có thể thay thế vào chỗ của Tiến Dũng đó là Thành Chung và Đình Trọng.

Trong đó, vẫn còn một trung vệ sáng giá khác đó là Duy Mạnh. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa sẵn sàng thi đấu vì thể lực chưa tốt sau một năm điều trị chấn thương.

Với chấn thương mới của trung vệ Tiến Dũng, vị Huấn luyện viên tài ba Park Hang Seo có nhiều khả năng gọi thêm người để dự phòng cho hàng trung vệ.

Bấy giờ, đội tuyển Việt Nam còn 2 trung vệ có sức khỏe ổn định đó là Bùi Hoàng Việt Anh và Quế Ngọc Hải.

Nói chính xác nhất đối với tình hình của đội tuyển chúng ta khá là căng não đối với vị chiến lược gia Park Hang Seo.

Trước đó, Nguyễn Thành Chung và Đoàn Văn Hậu cũng gặp phải chấn thương. Vì vậy, cả 2 cầu thủ không thể bay sang Saudi Arabia. Ngay cả Đình Trọng cũng không thoát khỏi đau và mới quay trở lại tập luyện. Khó khăn chồng thêm khó khăn, khi tiền vệ của Thầy Park là Trần Minh Vương cũng bị rách dây chằng. 

Xem thêm các tiện ích bóng đá hữu ích khác hiện có trên bongso88.live

Link xem bóng đá trực tuyến Dự đoán kèo Xem lại bóng đá Tỷ số ma cao Tip vàng bóng đá

Giờ đây, đội tuyển Việt Nam đang đứng trước bài toán khó về hàng cầu thủ được tung ra sân.

Theo thông tin thực tế, ĐT Việt Nam đã tập trung tập luyện với 31 cầu thủ từ ngày 5/8 tại Hà Nội. Trong đó, 4 cầu thủ bị chấn thương và Thầy Park bắt buộc phải để 2 người ở lại trước khi cùng đội tuyển sang Saudi Arabia vào ngày 27/8/2021.

Trong ngày hôm nay 26/8/2021, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu cuối chùng với đội tuyển U22. Sau trận này, Thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức 25 cầu thủ sẽ được sang Saudi Arabia vào ngày 28/8.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.