© 2021 bongso88.live. Đã Đăng Ký Bản Quyền

UEFA hủy bỏ hành động pháp lý chống lại Barcelona, ​​Juventus và Real Madrid vì tự liên kết tổ chức giải Super League

Barcelona, ​​Juventus và Real Madrid sẽ không phải đối mặt với hình phạt thêm từ UEFA vì vai trò của họ trong việc thành lập Super League.

Ba câu lạc bộ là những thành viên sáng lập duy nhất của cuộc thi ly khai cho đến nay vẫn từ chối từ bỏ dự án.

UEFA đã đe dọa đội bóng Tây Ban Nha và Ý bằng hành động pháp lý và có thông tin cho rằng họ có thể bị đình chỉ khỏi Champions League. Nhưng đã có thông báo vào tháng 5 rằng thủ tục tố tụng sẽ bị trì hoãn sau khi một tòa án ở Madrid cáo buộc cơ quan quản lý hành động “ngoài quy định của pháp luật”.

Xem ngay bảng kèo từ các nhacaiuytin để cập nhật tỷ lệ cược của các trận đấu hôm nay.

TỶ LỆ KÈO NHÀ CÁI

Điều gì đã được nhắc đến trong thời gian qua?

Cơ quan kháng nghị của UEFA hiện đã thông báo rằng vụ kiện sẽ được hủy bỏ. Có nghĩa là các câu lạc bộ sẽ không phải đối mặt với hành động nào nữa trong thời điểm hiện tại.

Một tuyên bố từ cơ quan quản lý có đoạn: “Sau thời gian tiếp tục tố tụng chống lại FC Barcelona, ​​Juventus FC và Real Madrid CF, về vấn đề liên quan đến khả năng vi phạm khung pháp lý của UEFA liên quan đến cái gọi là ‘Super League’. UEFA Cơ quan kháng cáo đã tuyên bố ngày hôm nay thủ tục tố tụng vô hiệu, như thể thủ tục tố tụng chưa bao giờ được mở.”

UEFA hủy bỏ hành động pháp lý chống lại Barcelona, ​​Juventus và Real Madrid vì tự liên kết tổ chức giải Super League

UEFA hủy bỏ hành động pháp lý chống lại Barcelona, ​​Juventus và Real Madrid vì tự liên kết tổ chức giải Super League.

Super League là gì?

Âm mưu gây tranh cãi nhằm hình thành một giải đấu mới thách thức quyền lực tối cao của bóng đá châu Âu tại Champions League đã được công bố vào tháng Tư.

Chín câu lạc bộ khác – Arsenal, Chelsea, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Tottenham, Atletico Madrid, AC Milan và Inter – đã thông báo rằng họ cũng sẽ tham gia Super League với tư cách là thành viên sáng lập.

Nhưng kế hoạch này nhanh chóng đổ bể khi UEFA và các hiệp hội bóng đá quốc gia trên khắp châu Âu lên tiếng phản đối ý tưởng này. Trong khi đó, có rất nhiều người hâm mộ của nhiều đội phản đối bên ngoài sân của các câu lạc bộ.

Các đội Premier League, Atletico, Milan và Inter đều tuyên bố sẽ rút khỏi kế hoạch trong vòng vài ngày kể từ ngày thông báo ban đầu.

Arsenal, Chelsea, Liverpool, City, Untied và Spurs đã đạt được thỏa thuận với Premier League và đồng ý trả tổng cộng 22 triệu bảng (31 triệu đô la).

Tuy nhiên, Barca, Juve và Madrid hứa sẽ chống lại những lời đe dọa của UEFA. Khi đưa ra ý kiến trong một tuyên bố chung rằng họ “sẽ không chấp nhận bất kỳ hình thức ép buộc hoặc áp lực nào”.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.